Kính gửi quý khách hàng!

Công ty Cổ Phần Phú Cường Holding (viết tắt là PC Holding) được thành lập ngày 21/12/2017. Là một doanh nghiệp mới thành lập từ những kĩ sư tâm huyết và hàng đầu trong ngành công nghiệp nặng nói chung và đường ống áp lực nói riêng. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về thiết bị đường ống áp lực, thiết bị – phụ tùng máy công nghiệp, thiết bị xây lắp và khai khoáng…

Với đội ngũ nhân viên dầy dặn kinh nghiệm, đã từng hợp tác với các tập đoàn lớn như Gates, Parker, Manuli, Alfagomma, Vitillo… và đã có thâm niên làm việc tại các công ty hàng đầu về cung cấp sản phẩm ống thủy lực và thiết bị công nghiệp tại Việt Nam. Cùng với trang thiết bị hiện đại, kho hàng và tiềm lực tài chính mạnh mẽ, PC Holding cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và phục vụ các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Chúng tôi luôn nỗ lực đem tới cho khách hàng Giá trị thật của sản phẩm. Dựa trên tiềm lực về vốn, nhân công, kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực. Hợp tác với những nhà sản xuất, phân phối phụ kiện thủy lực, máy móc hiện đại. Chúng tôi đã có được những ưu đãi tốt nhất từ những thương hiệu hàng đầu, cùng với việc đẩy nhanh tốc độ giao/ nhận hàng. Chúng tôi-PC Holding cam kết mang lại cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất, những sản phẩm tốt nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất.

Trong tương lai, PC Holding sẽ đầu tư và hợp tác cũng những doanh nghiệp trong lĩnh vực thủy lực trong nước và khu vực. Chúng tôi sẽ mở rộng lĩnh vực kinh doanh của mình. Đem lại cho khách hàng mạng lưới sản phẩm đa dang, giúp khách hàng có được những ưu đãi tốt nhất khi đến với công ty chúng tôi

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng sẽ chính là động lực thúc đẩy cho PC Holding ngày càng hoàn thiện và phát triển. Và chắc chắn, chúng tôi đảm bảo rằng, niềm tin của quý khách hàng là hoàn toàn chính xác.

Xin chân thành cảm ơn!

HỆ THỐNG GIÁ TRỊ

TẦM NHÌN

Trong 5 năm tới, PC Holding sẽ được đánh giá trong TOP 3 về phụ kiện kết nối trong thủy lực tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Mang đến cho khách hàng và đối tác giá trị thực của sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Luôn đặt nhu cầu khách hàng là trung tâm của mọi hành động. Luôn coi đội ngũ nhân sự là tài sản quý giá nhất.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chúng tôi cam kết gì với khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện đúng như vậy.