Ống mềm inox rắc co ren tại Hà Nội

Khớp nối mềm hay Ống nối mềm có tên tiếng anh là Flexible Joint hay Expansion joint cũng là Phụ kiện nối ống với ống hoặc Ống với thiết bị khác như Van lại với nhau. Khớp nối này thường được làm bằng Cao su, Gang, Inox, với kiểu nối ren rắc coNối nhanh Camlock hoặc Mặt bích, thông thường kiểu nối mặt bích vẫn là phổ biến nhất.

 

Ống mềm inox rắc co ren có những ưu điểm vượt trội:

  • Ống nối mềm inox là một bộ phận chi tiết quan trọng không thể thiếu trong các hệ thống đường ống công nghiệp hiện nay, làm nhiệm vụ chính kết nối nhanh hai đường ống hoặc Ống với Van lại với nhau, truyền chuyển động từ chi tiết này sang chi tiết khác nhằm bảo vệ đường ống, đảm bảo cho hệ thống đường ống hoạt động ổn định.
  • Khớp nối mềm kim loại được làm từ ống lưới inox có độ giãn nở, độ đàn hồi cao kết hợp với khả năng chịu được nhiệt độ, áp suất thay đổi liên tục giúp ổn định đường ống, chống đứt gãy, sụt lún, phá vỡ hệ đường ống khi có sự giãn nở nhiệt, rung lắc, chấn động mạnh tác động trực tiếp lên hệ thống đường ống.
  • Khớp nối mềm inox lắp rắc co có thể lắp được ở nhiều vị trí khác nhau như những vị trí có không gian chật hẹp và những đoạn uốn cong. Là giải pháp thay thế rất hữu dụng chong những đường ống không thể lắp vào vị trí khó, hai đầu kết nối là rắc co nên khi lắp dễ dàng, phần thân có thể chịu được nhiệt độ và áp lực cao đối với dạng inox.
  • Là dòng Khớp nối giản nở bằng inox, Phần giản nở Và lưới bảo vệ làm bằng vật liệu Inox 304, Phần kết nối là Rắc co gang ren. Giúp cho việc lắp đặt của kỹ thuật thi công một cách nhanh chóng và đặc biệt sau quá trình sử dụng nếu có sự cố thì thay thế và sửa chữa nhanh chóng, tiện lợi.

 

 

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ

 

Gọi ngay
Chat zalo
Messenger chat
Liên hệ lien-he