Ống thủy lực Bridgestone sản xuất tại Trung Quốc

TOKYO (01 tháng 06, 2011)_ Công ty Bridgestone Corp. cho biết công ty con Changzhou Bridgestone Flowtech Co., Ltd. (CBF), đang xây dựng nhà máy sản xuất mới tại Trung Quốc cho khúc ống mềm của ống mềm thủy lực.

CBF sản xuất các linh kiện của ống mềm thủy lực và ống dẫn dập nóng, một bước trong quy trình lắp ráp. Theo kế hoạch nhà máy sẽ đi vào sản xuất vào tháng 10, 2012, Tổng đầu tư sẽ lên đến 320 triệu NDT khoảng 4,6 tỷ yen và nhà máy sẽ có công suất sản xuất 430.000 m ống khúc khi chạy hết công suất. Được dự kiến sẽ tạo việc làm cho 271 người.

Nhu cầu ống mềm thủy lực dùng trong trang bị xây dựng và thay thế của thị trường Trung Quốc được dự báo sẽ tăng trong trung và dài hạn. Nhằm mục đích đáp ứng tốt hơn nhu cầu thị trường trong nước, Tập đoàn Bridgestone đã nghiên cứu sản xuất ống khúc của ống thủy lực tại Trung Quốc. Trên cơ sở nhận sự phê duyệt của chính quyền Trung Quốc, Tập đoàn đã quyết định bắt đầu sản xuất.

Ngoài ống thủy lực Bridgestone thì hiện nay có một số hãng sản xuất ống thủy lực cũng đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc như Manuli. Hay Alfagoma cũng đã đặt nhà máy sản xuất ống thủy lực tại Malaysia. Tất cả đều nhằm phục vụ một cách tốt nhất cho thị trường châu Á nói chung và thị trường Đông Nam Á nói riêng.

Gọi ngay
Chat zalo
Messenger chat
Liên hệ lien-he