Phú Cường Holding đối phó với dịch Covid-19

Tình hình dịch bệnh Viêm phổi cấp do chủng mới Virut Corona ( Covid-19) ngày càng diễn biến khá phức tạp. Chỉ qua một đêm, Việt Nam từ một nước chuẩn bị công bố hết dịch lại bùng phát dịch với 1 ca nhiễm mới, tính đến sáng ngày 09/03/2020, Bộ Y tế vừa công bố thêm 8 trường hợp dương tính với virus corona ở Việt Nam. Như vậy, tới thời điểm này, tổng số ca bệnh Covid-19 tại Việt Nam là 29, trong đó 16 người đã được điều trị khỏi hoàn toàn, 13 ca đang được điều trị.

Cùng thời điểm trên thế giới, dịch bệnh cũng đang có những chuyển biến khá phức tạp. Tai Trung Quốc, tổng số người nhiễm bệnh đã nâng lên gần 90.000 người, Italy có thêm 133 người tử vong và 1.500 ca nhiễm mới, trở thành tâm dịch thứ hai của thế giới. Hàn Quốc đứng thứ ba với hơn 7.000 ca nhiễm. Trớ trêu thay, đây lại là ba quốc gia sản xuất ống và phụ kiện thủy lực cung cấp nhiều nhất cho thị trường Việt Nam, trong đó có Gia Nguyễn. Để đối phó với tình hình bệnh dịch, bắt buộc các nhà máy phải cắt giảm nhân công, hạn chế sản xuất tránh bệnh dịch lây lan, từ đó làm giảm nghiêm trọng sản lượng hàng hóa sản xuất ra – ảnh hưởng cung ứng cho thị trường Việt Nam. Đặt ra câu hỏi chung? Liệu có đủ ống cùng linh kiện thủy lực để cung cấp cho công nghiệp trong tình thế hiện tại?

Câu trả lời là: Có! Như đã lường trước được tình hình, ngay từ đầu năm 2020, Phú Cường đã liên tục lên đơn đặt hàng cho nhà máy tại Ý và Trung Quốc, để đảm bảo đủ số lượng hàng cần thiết phục vụ khách hàng. Liên tiếp 6-8 container 40 nhập kho Phú Cường trong vòng 3 tháng đầu năm nay, đủ biết số lượng hàng về lớn như nào? Riêng đối với ống tuy ô thủy lực, đầu nối ống thủy lực, van thủy lực các loại, khớp nối nhanh… của Vitillo, Hyco… số lượng lớn đang CÓ SẴN trong kho để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo lưu thông hàng hóa trong tình hình khó khăn như hiện nay, đồng thời cam kết hỗ trợ khách hàng hết sức với chính sách ưu đãi không tăng giá kể cả khi hàng hóa khan hiếm.

Với ảnh hưởng từ đại dịch, kinh tế Việt Nam nói riêng và kinh tế toàn cầu nói chung cũng đang có những chuyển biển tiêu cực. Trong đó, ngành thủy lực cũng vấp phải những khó khăn nhất định. Tuy nhiên, với tinh thần đối phó cao với dịch, chúng tôi đã và đang phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Trung bình, mỗi ngày PC Holding vẫn xuất kho 1 xe ống để giao cho khách hàng. Đây là minh chứng của sự tin tưởng của khách hàng đối với chúng tôi.

Bên cạnh đó, nhân viên PC Holding luôn đề cao việc đảm bảo an toàn cho bản thân và khách hàng. 100% nhân viên công ty đều đeo khẩu trang khi bốc hàng, giao hàng và tiếp đón khách hàng đến làm việc tại công ty. 100% nhân viên trước khi vào phòng làm việc đều được xịt sát khuẩn. PC Holding tin tưởng Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch. Mong rằng, nền kinh tế của nước ta sẽ phục hồi nhanh chóng sau dịch bệnh.

Gọi ngay
Chat zalo
Messenger chat
Liên hệ lien-he